Việt - Trang 149

Phân loại:Thể thao điện tửTình cảm lãng mạnTình cảmPhục hồi tinh thầnThể loại luân lýThái Lan Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 2005 Đạo diễn:Thượng Quan Đông Lương Diễn viên chính:JunmaMizuno MayakoLục Nhất ThiềnCendraSean DoyleTachiharaRisa MizukiPaula SrimYoshiyuki OmoriYoon-sik-I Tình trạng:Cập nhật đến tập 92

Việt - Trang 149Thứ87Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:“A…” Toàn thân Yi lại run lên, im lặng, lúc này Ji cũng tăng tốc, đột nhiên áp sát vào người Yi, anh không còn nhìn thấy nơi hai người gặp nhau nữa, và xuất ra toàn bộ tinh dịch. Tử cung cũng vậy.

Việt - Trang 149Thứ43TậpTóm tắt nội dung

Đó là một buổi chiều khác. Anh hẹn gặp người bạn cuối cùng của mình, Xiang. Xiang và Ji là bạn thân, họ cùng nhau lớn lên và chia sẻ hạnh phúc cũng như nỗi đau cùng nhau. Ji cảm thấy Xiang là người anh có thể tin tưởng nhất và là người duy nhất có thể giúp anh tìm ra câu trả lời.Ji di chuyển ra vào cơ thể Yi một cách nhanh chóng, và mỗi cú vuốt đều đâm sâu vào trái tim yêu thương của Yi.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên