Đêm nay hai em sẽ là của anh

Phân loại:Tiểu sửCha mẹ và con cáiTình cảmKhu vực Hong KongPhim Hong Kong và Đài LoanNhật Bản Khu vực:Trung Quốc Năm:Năm 2017 Đạo diễn:Đông Môn Meiju Diễn viên chính:Phillipe하루하루가Aiba RikaSekiyama KojiTreechadaEllieFendtLưu Trí Việntrả tiềnngười táo Tình trạng:Hoàn thành

Đêm nay hai em sẽ là của anhThứ71Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:cho đến một ngày. Tôi nhớ có lẽ khoảng 1, 2 giờ sáng, tôi thức dậy và đi vệ sinh. Khi đi ngang qua phòng giáo viên, tôi nghe thấy một âm thanh khác thường, đó là tiếng một người phụ nữ đang rên rỉ khe khẽ. Cánh cửa hé mở, và sự tò mò mãnh liệt khiến tôi lén nhìn vào bên trong. Qua ánh sáng yếu ớt, tôi nhìn thấy hai chân thầy dang rộng, hai tay di chuyển giữa hai chân, miệng phát ra tiếng rên rỉ trầm thấp. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, tôi chỉ nhìn ra đó và ngơ ngác.

Đêm nay hai em sẽ là của anhThứ44TậpTóm tắt nội dung

Nội dung ẩn của bài đăng này yêu cầu bạn phải trả lời trước khi có thể xem nó.Hôm đó cô về rất sớm. Anh ấy mỉm cười rạng rỡ với tôi ngay khi bước vào cửa. Anh ta mang trên tay rất nhiều thứ và thậm chí còn bế con gái mình. Hiếm khi thấy cô vui vẻ như vậy, hôm đó cô nấu rất nhiều đồ ăn, dù chồng không về như thường lệ nhưng mọi người đều có vẻ vui vẻ.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên